Phí ship vận chuyển của Viettel Post thường xuyên được cập nhật và thay đổi. Và bảng giá cước vận chuyển mới nhất của Vietnam Post sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được chi phí vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, việc cập nhật bảng giá thường xuyên sẽ giúp bạn lựa chọn được phương thức vận chuyển phù hợp. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của 68express

1.Viettel Post là gì?

Viettel Post là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín được nhiều khách hàng tại Việt Nam tin dùng. Tính đến năm 2016, Viettel Post có hơn 300 bưu cục trên cả nước, phục vụ đông đảo khách hàng.

2.Dịch vụ của Viettel Post

Hiện tại, Viettel Post cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau. Từ vận chuyển nội địa, vận chuyển quốc tế, vận chuyển hậu cần.

Viettel Post chuyển phát trong nước

Cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa. Hiện tại, Viettel Post đưa ra bảng giá Viettel Post rất phải chăng:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh thương mại điện tử. Đây là hình thức giao hàng được phát triển từ dịch vụ giao hàng thu tiền mặt thông thường. Viettel Post nhận và giao hàng chuyển phát nhanh theo thời gian dự kiến. Tiếp tục thu tiền khi nhận hàng và chuyển lại cho khách hàng khi hoàn thành.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh thường là gửi và nhận, chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa khác nhau, v.v. Bằng đường hàng không hoặc mặt đất, thời gian giao hàng là nhanh nhất.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ chuyển phát nhanh nhất hiện nay. Các sản phẩm thuộc dịch vụ này được ưu tiên giao hàng đúng hẹn trong vòng 24 giờ.
 • Dịch vụ giao hàng tiết kiệm là lựa chọn tốt nhất và giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hàng hóa chuyển phát qua Economy sẽ được giao trong vòng 3-5 ngày. Với chi phí hợp lý nhất, phù hợp với những mặt hàng không bị hạn chế về thời gian.

Dịch vụ vận chuyển của Viettel Post quốc tế

Ngoài ra còn có các dịch vụ vận tải nội địa khác nhau. Hiện tại, Viettel Post cũng cung cấp hai hình thức vận chuyển quốc tế:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng, hợp tác với chuyển phát nhanh quốc tế TNT. Cung cấp cho khách hàng quy trình vận chuyển nhanh nhất.
 • Dịch vụ giao hàng được chỉ định. Đây là dịch vụ của đơn vị được Viettel Post liên hệ với đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế do khách hàng chỉ định.

Thêm vào đó, nhận báo giá gửi hàng đi quốc tế Viettel Post nhanh nhất. Vui lòng liên hệ hotline của Viettel Post để được tư vấn nhiệt tình.

Vận chuyển Logistics Bưu điện Việt Nam

Với các loại hình vận tải logistics của Viettel Post, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp:

 • Dịch vụ vận chuyển bưu kiện là dịch vụ vận chuyển theo tuyến cố định.
 • Dịch vụ vận chuyển trọn gói là phương tiện vận chuyển nhiều loại phương tiện có trọng lượng khác nhau. Đảm bảo phục vụ số lượng lớn 200-300 tấn / ngày.
 • Dịch vụ Cho thuê kho bãi là dịch vụ cho thuê kho bãi giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển và phân phối.
 • Dịch vụ gom hàng là dịch vụ vận tải đường bộ của Viettel Post.

3.Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post?

Vietnam Post có lợi thế rõ ràng khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh giữa các đơn vị vận tải trên toàn quốc, được nhiều người dùng tin tưởng:

 • Thời gian vận chuyển ngắn, nhanh chóng và chính xác
 • Tất cả các tuyến đường đóng gói và vận chuyển được xác định trước và đảm bảo đúng thời gian
 • Thư gửi bằng chuyển phát nhanh không chỉ đảm bảo về tốc độ, mà còn là sự an toàn và toàn vẹn của người nhận.
 • Chỉ cần bạn điền địa chỉ cụ thể và chính xác thì gói hàng sẽ đến tận tay người nhận.
 • Chuyển phát nhanh của Viettel Post rất nhanh chóng, chi phí hợp lý và tiết kiệm

4.Phí ship dịch vụ chuyển Viettel Post

Dưới đây là bảng phí vận chuyển Viettel Post theo các loại hình dịch vụ đa dạng hiện đang được cung cấp:

Bảng giá Viettel Post chuyển phát thương mại:

Bảng phí ship viettel post dịc vụ chuyển phát thương mại
Nguồn: viettelpost.com.vn

Báo phí ship Viettel Post chuyển phát nhanh:

Phí ship viettel post chuyển phát nhanh
Nguồn: viettelpost.com.vn

Bảng giá dịch vụ Viettel Post chuyển phát hỏa tốc, hẹn giờ:

Phí ship viettel post chuyển phát hỏa tốc
Nguồn: viettelpost.com.vn

Ngoài ra, có nhiều bảng giá cước của các dịch vụ khác bạn có thể xem trên trang chủ của Viettel Post

5.Cách tính phí ship Viettel Post

Hầu hết các mảng kinh doanh ngày nay đều rất quan tâm đến chi phí vận chuyển. Đây là yếu tố số một mà khách hàng quan tâm nhất. Đặc biệt, các công ty vận chuyển cũng phải đảm bảo uy tín và có giá cước ưu đãi nhất. Đặc biệt là khi vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ của Viettel Post được đánh giá là hợp túi tiền. Hiện Viettel Post cung cấp cả 3 dịch vụ:

Mỗi phương thức vận chuyển sẽ phát sinh phí vận chuyển khác nhau. Để tính phí vận chuyển của Viettel Post, bạn cần thao tác như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web: https://ift.tt/30zDTcF
 • Bước 2: Chọn thông tin đơn hàng cần tính phí vận chuyển.
 • Bước 3: Chọn thông tin truy vấn. Khi đó, thông tin đơn hàng và chi phí vận chuyển sẽ được hiển thị. Khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin.

6.Những lợi thế khi lựa chọn  Viettel Post

Với dịch vụ ship hàng cod của Viettel, gian hàng trực tuyến kiêm luôn người gửi hàng, không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đảm bảo dịch vụ vận chuyển an toàn.

Viettel Post giúp bạn tiết kiệm thời gian

Với phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ giao hàng và lấy hàng của Viettel giúp chúng tôi giảm thiểu tối đa thời gian tạo đơn hàng và gửi lô hàng của bạn. Với dịch vụ chuyển hàng tại nhà của Viettel, người gửi không cần ra khỏi nhà mà vẫn có thể giao hàng cho người nhận.

Cước phí ưu đãi

Không giống như một số đơn vị giao hàng thu tiền hiện nay luôn thu phí thu tiền hộ chúng tôi vận chuyển đơn hàng lớn hay nhỏ và quãng đường vận chuyển xa hay gần. Tại Bưu cục Viettel, các đơn hàng giao trong tỉnh được miễn phí này, riêng đối với các đơn hàng chuyển phát liên tỉnh, mức phí này cũng rất ưu đãi.

Vận chuyển An toàn qua Bưu điện Viettel

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất, Viettel post luôn có những chính sách hỗ trợ người gửi trong quá trình vận chuyển như đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối, không để hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Có thể thấy, dịch vụ vận chuyển của Viettel Post có rất nhiều ưu điểm. Phí vận chuyển qua Viettel Post cũng rất phải chăng. Nhận thêm nhiều thông tin hữu ích về các dịch vụ vận chuyển của Viettel Post. Đọc bài viết từ 68express nhé!