Bạn đang cần thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post nhưng chưa biết số tổng đài Viettel Post. Để thuận tiện cho bạn trong việc liên hệ tổng đài hỗ trợ chuyển phát nhanh của Viettel, bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi chia sẻ số tổng đài Viettel Post.

Số điện thoại – Tổng đài Viettel Post là gì?

Viettel Post là dịch vụ chuyển phát nhanh trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), là dịch vụ gửi, nhận, vận chuyển, chuyển phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ và đường hàng không theo thời gian đã thông báo trước. Hàng giờ.

Số điện thoại – Tổng đài Bưu chính Viettel trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel là số điện thoại tổng đài hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi sử dụng Bưu chính Viettel, đưa sản phẩm và dịch vụ của Viettel Post ngày càng được khách hàng tin dùng.

Số tổng đài hỗ trợ

Tổng đài ViettelPost, Dịch vụ khách hàng ViettelPost: 19008095

Đây là số điện thoại để ViettelPost tiếp nhận thông tin tư vấn, hỗ trợ và tiếp nhận thông tin phản ánh về dịch vụ bưu chính của khách hàng.

Tuy nhiên, đối với từng khu vực, thành phố trên cả nước, ViettelPost sẽ có số điện thoại riêng của từng khu vực và tổng đài 24/24 giúp hỗ trợ khách hàng hiệu quả tối đa.

Các câu hỏi thường gặp

Thông tin về Viettel Post

  • Thông tin về Viettel Post

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (gọi tắt: Viettel Post) là thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), tiền thân là Trung tâm Phát hành Báo chí, được thành lập ngày 01/07/1997 nhằm phục vụ nhu cầu của công chúng. Cơ quan thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Trong quá trình hình thành và phát triển, ViettelPost luôn thực hiện phương châm “nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”, tự hào cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa nhanh trong nước và quốc tế tại Việt Nam một cách tối ưu nhất.

Bằng những nỗ lực không ngừng, Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam, với hàng loạt bưu cục, trung tâm phát triển, mạng lưới phủ sóng 100% các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế do ViettelPost cung cấp: Dịch vụ chuyển phát nhanh / Chuyển phát nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát nhanh (VHT), Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm / Chuyển phát nhanh tiết kiệm (VTK), Dịch vụ bổ sung, Dịch vụ chuyển phát nhanh, Giao hàng tận nơi / Thu tiền khi giao hàng, Dịch vụ hậu cần, Dịch vụ thương mại điện tử, …

  • Trụ sở chính

Trụ sở chính của Bưu chính Viettel tại: Km2. Đại Lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà nội

Tòa nhà Văn phòng Miền Nam N1 – 158 / 2a Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

  • Hòm thư điện tử Email

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của Viettel Post trên website: viettelpost.com.vn

Thời gian làm việc của tổng đài Viettel Post

Tổng đài Viettel Post luôn cố gắng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Vì vậy, tổng đài Viettel Post, đường dây nóng chăm sóc khách hàng của Viettel Post hoạt động ngoài các ngày làm việc trong tuần, nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

4 điều giúp Viettel Post trở thành công ty top 1 Logistics uy tín

  • Chuyển dịch từ công ty chuyển phát truyền thống đến doanh nghiệp Logistics
  • Chuyển đổi số bắt đầu từ khách hàng chứ không phải công nghệ.
  • Minh bạch hóa trong quản trị doanh nghiệp
  • Triết lý “Kỷ luật là sức mạnh” và “Kinh doanh bằng sự tử tế”

Trên đây là thông tin về dịch vụ Viettel Post và số tổng đài Viettel Post, bạn vui lòng lưu lại số hotline hỗ trợ cấp tốc của Viettel để có thể liên hệ tư vấn và hỗ trợ khi có nhu cầu gửi và nhận hàng. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này.